Khúc xạ kế cầm tay đo độ ngọt Atago Master-53T

  • Model
    Master-53T
  • Tình trạng
    79
  • Hãng sản xuất
    ATAGO - JAPAN
  • Xuất xứ
    JAPAN
  • Bảo hành
    12 Tháng
  • Giá
    Liên hệ

MASTER-53T không chỉ đo được các mẫu là các loại nước trái cây, cà phê và các loại đồ uống khác mà còn đo các mẫu thực phẩm như nước sốt, nước sốt cà chua, v.v… Phạm vi đo rộng hơn từ N-50E, với MASTER-53T / MASTER53PT có thể đo Brix 0.0 đến 53.0%. Những khác xạ kế này được thiết kế có sự bù nhiệt độ tự động (ATC) và khả năng chống nước (IP65).

MASTER-53T được làm bằng kim loại và MASTER-53PT được làm bằng nhựa. Các thông số kỹ thuật có độ chính xác giống nhau. Đối với các mẫu có tính mặn và acid, chọn thân làm bằng nhựa là MASTER-53PT.

- Hãng Đại Diện: ATAGO - JAPAN
- Xuất Xứ : NHẬT BẢN
- Tỷ lệ: Brix.
- Phạm vi đo: Brix: 0.0 đến 53.0% (tự động bù nhiệt độ).
- Tỷ lệ tối thiểu: Brix 0.2%.
- Độ chính xác: Brix : ±0.2% (ở 20℃)..
- Độ lặp lại: ±0.1% (20℃)ATC.
- Lớp  bảo vệ quốc tế: IP65 (ngoại trừ mắt) chống bụi và chống nước.
- Kích thước và khối lượng: 3.2 x 3.4 x 16.8cm, 130g.
Ý kiến của bạn