MÁY BUỘC KẼM TCVN-RT34

 • Model
  TCVN-RT34
 • Lượt xem
  4441
 • Tình trạng
  99
 • Hãng sản xuất
  TCVN
 • Xuất xứ
  Trung Quốc
 • Bảo hành
  6 Tháng
 • Phụ kiện
  2 Pin, 2 Cuộn Kẽm, Kiềm, Bộ sạc
 • Giá (có 10% VAT)
  6,790,000đ

Máy buộc kẽm xây dựng TCVN-RT34:

– Năng suất lao động tăng gấp 5 – 8 lần: Trước đây, bạn sẽ mất ít nhất 20 giây để buộc dây thép vào một điểm trên khung cột xà dầm thép (chưa kể khâu chuẩn bị dây). Nhưng với chiếc máy buộc thép tự động này bạn chỉ cần chưa đến 3 giây để buộc một điểm hoàn chỉnh.

– Làm việc nhanh hơn: Với máy buộc dây thép xây dựng, bạn có thể hoàn thành công việc làm cốt thép xà dầm nhanh gấp 5 – 8 lần so với trước đây. giúp bạn đảm bảo tiến độ công trinh, đảm bảo thời gian hoàn thành dự án.

– Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần đặt phần móc của máy vào vị trí cần cố định và bấm nút, máy sẽ tự động cuốn dây kẽm, xoắn chặt và cắt dây cho bạn.

– Thiết kế hợp lý: Chiếc máy buộc kẽm TCVN-RT34 này được thiết kế tối ưu hóa về kích thước cũng như khối lượng giúp cho việc sử dụng được thuận tiện hơn. Nó được lược bỏ đi những chi tiết dư thừa làm tăng khối lượng và kích thước của máy.

– Làm việc nhẹ nhàng: Việc sử dụng máy buộc dây thép tự động sẽ làm người lao động không còn mệt mỏi xoắn từng vòng dây như trước, chỉ cần đặt vào và bấm nút. Không tốn sức trong công việc ràng buột cốt thép sẽ giúp họ làm việc khác hiệu quả hơn.

– Tiết kiệm: Thay vì phải trả lương cho nhiều người làm một công việc dễ dàng thì nay bạn chỉ cần 1 người để làm công việc của 5 – 8 người trước đây.

– Làm việc liên tục: Máy buộc kẽm TCVN-RT34 được bán kèm với 2 pin 12.8V lion (6h làm việc) giúp bạn làm việc liên tục mà không cần phải nghỉ để cắm sạc cho thiết bị như những loại máy khác. 

- Kích thước  : 270 x 65 x 230mm
- Khối lượng  : 0,98kg
- Kích thước điểm buộc: 8 – 34mm
- Nguồn điện  : Pin sạc lion 12v –6h làm việc (2 pin) (1.579.000vnd/1 cục)
- Sử dụng thép cuộn chuyên dụng: 0,8mm
- Chiều dài cuộn thép: 110m (59.000vnd)
- Hãng: TCVN
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Bảo hành: 6 Tháng.
Ý kiến của bạn

Sản phẩm khác