Máy đo độ ngọt HI96811

  • Model
    HI96811
  • Lượt xem
    689
  • Tình trạng
    79
  • Hãng sản xuất
    HANNA - ITALIA
  • Xuất xứ
    ITALIA
  • Bảo hành
    12 THÁNG
  • Phụ kiện
    CHÍNH HÃNG
  • Giá (có 10% VAT)
    Liên hệ
Máy đo độ ngọt - khúc xạ kế đo độ ngọt trong rượu vang model: HI96811
- Khoảng đo:
+ Độ ngọt Từ 0 đến 50% Brix
+ Nhiệt độ Từ 0 đến 80°C (32 đến 176°F)
- Độ phân giải:
+ Độ ngọt 0.1 Brix
+ Nhiệt độ 0.1°C (0.1°F)
- Độ chính xác: (@20°C)
+ Độ ngọt : ±0.2% Brix
+ Nhiệt độ : 0.3°C (0.5°F)
- Bù nhiệt độ : Tự động từ 10 đến 40°C (50 đến 104°F)
- Thời gian đo : Khoảng 1.5 giây
- Lượng mẫu nhỏ nhất : 100 µL (to cover prism totally)
- Nguồn sáng : yellow LED
- Cell đựng mẫu : stainless steel ring and flint glass prism
- Tự động tắt : Sau 3 phút nếu không sử dụng
- Vật liệu : IP65
- Nguồn : Pin 9V / approximately 5000 readings
- Kích thước / trọng lượng : 192 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7”) / 420 g (14.8 oz.)
- Hãng sản xuất : HANNA - ITALIA
- Xuất xứ : ITALIA
- Bảo hành : 12 tháng A
Ý kiến của bạn