Máy đo độ ngọt - khúc xạ kế đo độ ngọt HI96803

  • Model
    HI96803
  • Tình trạng
    79
  • Hãng sản xuất
    HANNA - ITALIA
  • Xuất xứ
    ITALIA
  • Bảo hành
    12 THÁNG
  • Phụ kiện
    CHÍNH HÃNG
  • Giá
    Liên hệ
Máy đo độ ngọt - khúc xạ kế đo độ ngọt HI96803
- Khoảng đo :
+ Độ ngọt : Từ 0 đến 85% (khối lượng) (% glucose)
+ Nhiệt độ : Từ 0 đến 80°C (32 đến 176°F)
- Resolution
+ Độ ngọt : 0.1
+ Nhiệt độ :0.1°C (0.1°F)
- Độ chính xác (@20°C)
+ Độ ngọt : ±0.2%
+ Nhiệt độ : 0.3°C (0.5°F)
- Bù nhiệt độ : Tự động từ 10 đến 40°C (50 đến 104°F)
- Thời gian đo Khoảng : 1.5 giây
- Lượng mẫu nhỏ nhất : 100 µL (to cover prism totally)
- Nguồn sáng yellow LED
- Cell đựng mẫu : stainless steel ring and flint glass prism
- Tự động tắt : Sau 3 phút nếu không sử dụng
- Vật liệu : IP65
- Nguồn : Pin 9V / approximately 5000 readings
- Kích thước / trọng lượng : 192 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7”) / 420 g (14.8 oz.)
- Hãng sản xuất : HANNA - ITALIA
- Xuất xứ : ITALIA
- Bảo hành : 12 tháng
Ý kiến của bạn